Sakura

"รักน้ำ รักปลา รักซากุระ" สุดยอดสโลแกนอาหารปลาในตำนานกว่า 3 ทศวรรษจากค่าย SAKURA ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก ล่าสุดจับเอา SAKURA GOLD โปรดักส์ตัวเก่งของบริษัทมาปรับโฉมแพ็คเกจจิ้งใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม พร้อมกับพัฒนาสูตรอาหารด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ยกระดับนักเลี้ยงปลาได้ใช้อาหารคุณภาพในราคามิตรภาพ
ถุงแบบใหม่ใส่ซิปล็อค
          SAKURA ตะหนักถึงความรักความใส่ใจของผู้เลี้ยงปลาสวยงามที่ต้องการให้ปลาของตนได้กินอาหารที่มีประโยชน์เพื่อการเจริญเติบโตที่มาพร้อมสุขภาพที่ดี จึงได้ทำการปรับปรุงแพ็คเกจขึ้นใหม่ให้ดูสวยงามสดใสมากยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นที่ถุงซิปล็อค ซึ่งจะช่วยป้องกันความชื้นจากภายนอก เพื่อคงคุณค่าของสารอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ

เพิ่ม Krill จากนอร์เวย์
          นอกจากนี้ SAKURA GOLD ยังได้ปรับปรุงสูตรอาหารขึ้นใหม่ โดยชูวัตถุดิบนำเข้าอย่างคริลล์ (krill) จากประเทศนอร์เวย์มาใช้ในส่วนประกอบของอาหาร ซึ่งตัวคริลล์นั้น เป็นสัตว์ทะเลขนาดจิ๋วจำพวกเดียวกับกุ้งขนาดเล็ก อาศัยในท้องทะเลลึกของมหาสมุทรแอนตาร์คติก ช่วยให้ปลาสุขภาพดีและมีสีสันสดใสจากสาร Astaxanthin

3 สี 3 คุณประโยชน์

อีกหนึ่งเอกลักษณ์เฉพาะของ SAKURA GOLD อันเป็นที่จดจำก็คือเม็ดอาหารที่มีอยู่ด้วยกัน 3 สีในซองเดียว ได้แก่

เม็ดสีแดง : Krill ที่มีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพปลาและการเพิ่มสีปลาให้สดใสด้วยสารจากธรรมชาติอย่าง Astaxanthin
เม็ดสีดำ : โปรตีนคุณภาพจากปลาหมึก ตับป่น เพื่อการเจริญเติบโตที่เหมาะสมกับตัวปลา
เม็ดสีเขียว : สาหร่ายสไปรูลิน่าที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยในเรื่องสุขภาพและระบบย่อยอาหาร รวมทั้งพัฒนาการของวุ้นบนตัวปลา
เมื่อนำคุณค่าทั้งสามมารวมกันจึงได้เป็นสูตรอาหารของ SAKURA GOLD ที่ไม่เหมือนใคร

โปรตีน 35% เหมาะสำหรับปลาสวยงามทุกประเภท
          อีกหนึ่งตัวแปรสำคัญในการเจริญเติบโตของปลาคือ โปรตีน อาหารปลา SAKURA GOLD มีสัดส่วนโปรตีนอยู่ที่ 35% ซึ่งเป็นสัดส่วนที่เหมาะสำหรับการเลี้ยงปลาสวยงามหลากหลายประเภท คือไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป สามารถให้ปลากินได้ทุกวันโดยที่ระบบย่อยในตัวปลาไม่ต้องทำงานหนัก เหมาะสำหรับเลี้ยงปลาทอง ปลาคาร์ฟ ปลาหางนกยูง ปลาสอด และปลาสวยงามชนิดอื่น ๆ มากมาย

อัดแน่นด้วยวิตามินเพื่อสุขภาพปลาที่ดี

          SAKURA GOLD ไม่ได้มีดีแค่การสร้างการเจริญเติบโตให้ปลา แต่ยังมาพร้อมการดูแลสุขภาพด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินบี 12, ไบโอติน, แคลเซียมแพนโทธีเนต, โคลีนคลอไรด์, กรดโฟลิกโซเดียม Menadionebisulfate (แหล่งที่มาของวิตามิน K), inositol, กรด para-aminobenzoic, สังกะสีซัลเฟต, แมงกานีสซัลเฟต, เกลือ, เหล็กคลอไรด์ เพราะปลาที่ดีต้องดีมาจากภายใน

"รักน้ำ รักปลา อย่าลืมรัก SAKURA GOLD โฉมใหม่ เพิ่ม Krill จากนอร์เวย์ด้วยน้า..."